• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Các mẩu giày không dây đẹp nhất hiện nay.

  Discussion in 'Thời trang Mỹ phẩm' started by thanhha1995, Aug 14, 2018.

  1. thanhha1995

   thanhha1995 New Member

   Những mẩu giày không dây cuốn hút nhất hiện nay.

   Lúc minimalism đang là khuynh hướng thời trang trong những năm vừa qua thì mọi thiết kế đều xoay vòng quanh việc làm thế nào để tinh giảm trang phục nhưng vẫn tạo ra dấu ấn riêng.
   Sneakers là một trong những cái tên tiêu biểu Đầu tiên lúc bàn về những mẫu mã trên nền móng tối giản trong phong cách. Là nơi để các nhà tạo mẫu thỏa sức thông minh với màu sắc, chất liệu và thiết kế, trong số ấy là các kiểu giày thể thao không dây.[​IMG]

   tinh giản những chi tiết rườm rà nhưng vẫn giữ được sự thoả thích và hoàn hảo lúc chuyển động, các các kiến trúc sư cho ra mắt các mẫu giày thể thao không dây, mà thay thế bằng các kiểu dây dây chằng thun (elastic band), quai dán (strap), dây khóa gài (buckle), dây khóa kéo (fermeture hay còn gọi là zipper)… mang chức năng như vậy mà vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ.1

   Fandy.vn giới thiệu đến các bạn 8 mẫu giày thể thao ko dây đẹp nhất từ trước đến nay của những thương hiệu sneakers đình đám trên thế giới.   “Less is more” mang mọi thứ trở về với sự sự giản đơn và tinh khiết, phổ thông nhãn hàng chóng vánh nắm bắt xu thế và hòa nhập vào chủ nghĩa tối...

   1/ Filling Pieces Low Top Elastic

   Sản phẩm sneakers low-tops của thương hiệu giày có tiếng tới trong khoảng Hà Lan, Filling Pieces, mang phong cách monochrome trót lọt tuyệt đẹp, và dùng dây chằn thun để giữ chân chặt vào trong giày thay vì tiêu dùng dây cột như truyền thống.

   Thoạt Quan sát, các bạn sẽ nhìn thấy có nét tương đồng trong kiểu dáng silhouettes cao cấp với Y-3 Qasa của adidas x Yohji Yamamoto.

   ngoại hình đen nguyên khối và dây đai thun quấn ngang khiến người nhìn liên tưởng ngay tới adidas Y-3 Qasa.

   Ngắm nhìn mà xem, chỉ thuần tuý với thun trắng, jeans slim-fit đen hoặc jogger pants là đủ khiến bạn nổi bật trong các ngày Hè. Hoặc diện nguyên cây đen cực chất để phù hợp với tiết trời lạnh vào Đông.   2/ adidas x Yohji Y’s Country Zip

   adidas x Yohji Y’s Country Zip với những sợi tua rua tương đối dị và ấn tượng.

   khi kể về Y-3, dòng giày thể thao hi-end tượng trưng được sáng tạo nên bởi tài giỏi của Yohji Yamamoto và kỹ thuật adidas, người ta thường nghĩ về các kiểu dáng silhouette tuyệt đẹp của các đôi Qasa.

   Nhưng Yohji không chỉ gói gọn bản thân ông trong những sản phẩm thân thuộc. Vào mùa này, Y-3 loại bỏ hoàn toàn các sợi dây cột trong phiên bản giày mới của mình, Y’s Country Zip. Nghe qua cái tên, các bạn cũng đủ hình dong được điểm nhấn chính của đôi giày là nằm ở đâu, dây khóa kéo.

   adidas x Yohji Y’s Country Zip nhìn trong khoảng một phía.adidas x Yohji Y’s Country Zip nhìn từ phía trước.adidas x Yohji Y’s Country Zip nhìn từ phía sau.

   thiết kế đặc thù của adidas với 3 sọc chạy xéo thân được click nhá bằng những sợi chỉ đỏ lòng thòng ấn tượng và khác thường. Dây cột giày hoàn toàn bị loại bỏ, và được thay thế bằng dây khóa kéo. Một phiên bản khác của Country Zip với kiểu dáng nguyên khối đen, trơn tru hơn và truyền thống hơn sẽ thích hợp với những người nào say mê sự đơn giản.

   Hãy tới với giày thể thao nam Đà Nẵng Fandy.vn để biết thêm đa dạng thông báo bổ ích nhé.
    

  Share This Page

  -->