• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
  • CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH SAINT KITTS & NEVIS

    Discussion in 'Tuyển dụng Việc làm' started by trangdangtincom, Jun 18, 2018.

    1. trangdangtincom

      trangdangtincom New Member

      CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH SAINT KITTS & NEVIS

      [​IMG]

      Vì sao chọn St. Kitts và Nevis ?

      CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH SAINT KITTS & NEVIS
      Vì sao chọn St Kitts và Nevis ?

      St Kitts và Nevis nằm trong quần đảo Leeward phía Bắc của vùng biển Caribê và được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu ôn hòa và những bãi biển tuyệt đẹp. Quốc đảo có một nền kinh tế thương mại và du lịch phồn thịnh. Quốc đảo là thành viên của Khối Thịnh Vượng Anh với Nữ hoàng Elizabeth II là người đứng đầu. Dân số của các đảo ước tính khoảng 54.000 người. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của đất nước.

      [​IMG]

      Tổng quát về Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch St.Kitts & Nevis

      Chương trình đầu tư nhập tịch của St. Kitts & Nevis là chương trình đầu tiên trên thế giới. Được công bố vào năm 1984, chương trình này cung cấp quốc tịch thông qua việc đầu tư cho những người có đủ tiêu chuẩn. Các công dân của St. Kitts & Nevis được miễn thị thực tới hơn 130 quốc gia bao gồm EU, Anh, Ireland và Thụy Sỹ. Chương trình của St. Kitts rất lý tưởng cho các nhà đầu tư cần Hộ chiếu thứ haiđể đi du lịch và dễ dàng tiếp cận với nhiều quốc gia.

      [​IMG]

      Lợi ích
      - Hưởng Quốc tịch của quốc đảo mãi mãi, được quyền cư trú và làm việc trên quốc đảo
      - Quốc tịch được quyền truyền cho con cháu
      - Ít thuế. Không có thuế thu nhập từ nước ngoài, không có thuế thừa kế, không có thuế quà tặng
      - Có nhiều chương trình ưu đãi cho doanh nghiệp, có thể chuyển tiền từ đảo quốc đi các nơi trên thế giới
      - Thông tin làm hồ sơ nhập quốc tịch được bảo mật
      - Không cần phỏng vấn
      - Không cần phải ở Quốc đảo
      - Không cần trình độ tiếng Anh
      - Không cần kỹ năng hay bằng cấp
      - Nhà đầu tư chỉ phải trả thuế cá nhân nếu lưu trú ở nước này trong hơn 183 ngày trong năm.
      - Thành viên của Khối Thịnh Vượng Anh, bao gồm 54 quốc gia. Tiêu biểu như Canada, Australia, New Zealand...
      - Đi lại dễ dàng trong Khối Thịnh Vượng và quyền lợi được bảo vệ bởi Chính phủ Anh
      - miễn thị thực 130 quốc gia. Quốc gia được miễn thị thực màu xanh lá cây đậm và màu vàng đậm (chưa bao gồm các quốc gia cấp thị thực tại cửa khẩu)



      CÁC HÌNH THỨC ĐẦU TƯ VÀ CÁC LOẠI PHÍ CHÍNH PHỦ

      1. Đầu tư bất động sản
      - Mức đầu tư tối thiểu: 400.000 USD
      - Thời gian đầu tư: 5 năm

      2. Đóng góp từ thiện không hoàn lại cho Quỹ nghiên cứu và phát triển ngành công nghiệp mía đường (SIDF)
      - Hồ sơ một người: 250.000 USD

      Thời gian thụ lý hồ sơ:
      Trung bình từ 4 - 6 tháng kể từ ngày hồ sơ hoàn chỉnh nộp vào cơ quan thụ lý hồ sơ chính phủ

      Lưu ý: Nếu nhà đầu tư chọn bất động sản, họ sẽ phải ký một thỏa thuận mua bán, ràng buộc với “nhà phát triển” và thỏa thuận chỉ có hiệu lực khi người đầu tư đã được cấp giấy đăng ký quốc tịch.

      Yêu cầu: Ngoại trừ việc Đóng góp hay Đầu tư bất động sản, nhà đầu tư phải không có tiền án tiền sự. Chính phủ St. Kitts & Nevis không yêu cầu phỏng vấn cho chương trình quốc tịch và nhà đầu tư không cần phải đi đến quốc đảo để hoàn thành hồ sơ. Không yêu cầu cư trú tại St. Kitts & Nevis và không cần kiểm tra ngoại ngữ.

      Để được hỗ trợ các dịch vụ tốt nhất xin liên hệ :

      AT Express
      Add: Unit K0402, Kingston Residence, 146, Nguyen Văn Troi, P.8, Q. Phu Nhuan, HCMC
      Website: atexpress.net
      Hotline: +84 911 60 22 44
       

    Share This Page

    -->