• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Cơ Hội Của Các Nhà Đầu Cơ Bất Động Sản Tại Dự Án Long Điền

  Discussion in 'Dịch vụ Bất động sản' started by shopdamvaynguhcm, Apr 13, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   Thị trường đất nền đã ra sổ đỏ vẫn được nhiều người hướng đến nhờ sự an toàn tại hoàn cảnh thị phần khó khăn - điển hình là khu dân cư Long Điền của PhucDienLand.
   [​IMG]
   Dính đòn thách thức

   Theo các chuyên môn, đây là thời kỳ thị trường địa ốc “thử lửa” mức chịu đựng của công ty. Sẽ có ko ít người rời khỏi cuộc cạnh tranh vì không chịu đựng được, tuy thế sẽ có rất nhiều thời cơ mới đến với những tổ chức khéo lèo lái trong giai đoạn khó khăn này.
   Thực tại, ngay trước thời khắc nổ ra dịch Covid-19, thị phần bất động sản đã chứng kiến rất nhiều khó khăn, từ thách thức về sự biến động của thị phần, gian nan trong thủ tục, khan hiếm nguồn cung… trong khoảng đầu năm 2020 đến nay, dịch bệnh ngày một lan rộng, khiến gian nan chồng lên khó khăn, những hoạt động trên thị phần bất động sản chừng như bị tê liệt.
   Xem lại thị phần bđs TP. Hồ Chi Minh, hai năm vừa qua cho thấy, nguồn cung công trình với nguồn cung nhà ở suy giảm rất lớn, nhất là hiện trạng quá thiếu nhà ở thương mại sở hữu giá vừa túi tiền và nhà ở xã hội. Đã có rất nhiều công trình nhà cửa ở “đứng hình” vì ko thực hiện được những thủ tục đầu cơ xây dựng, hoặc bị giới hạn khai triển.
   Xoay trở thế nào?

   Nhìn khái quát về bản tính thị trường hiện tại ko xấu, chưa xuất hiện nguy cơ bị khủng hoảng, tính thanh khoản vẫn thấp, còn nằm trong chu kỳ phục hồi và lớn mạnh chỉ cần khoảng tới. Vấn đề của công ty hiện tại là khiến cho sao duy trì hoạt động, đảm bảo được nguồn lực chờ dịch bệnh lắng xuống để có thể nắm bắt các cơ hội mới.
   Lịch sử thị phần suốt nhiều thập niên vừa rồi đã minh chứng, cứ sau một đợt khủng hoảng, những nhà đầu cơ thông minh biết nắm bắt thời cơ thường lấy được nhiều tiền hơn. Cùng có thể kể, câu nhắc của nhà đầu tư thành công nhất mọi thời đại Warren Buffett: “Hãy tham lam khi người khác sự hãi” chưa lúc nào thích hợp hơn với thị trường bđs Việt Nam như lúc này. Vấn đề đặt ra cho những nhà đầu tư thông thái tại giờ là nên bỏ tiền vào đâu để sở hữu thể tạo sự an toàn và tiềm năng gia nâng cao giá trị lớn nhất?
   Chính do sự khó khăn này, đôi lúc lại hình thành phải những cơ hội mới, ấy là cơ hội để những gia đình lớn mạnh bđs cơ cấu lại loại sản phẩm phù hợp, trạng thái đầu tư tàng trữ đất nền sẽ trở lại tình trạng thăng bằng hơn.
   Dự án Long Điền của Phúc Điền Land.

   Tuyển lựa đang được những nhà đầu tư chú ý và cũng là trung tâm bất động sản Bà Rịa trong năm nay là dự án Long Điền của Phúc Điền Land. Công trình toạ lạc ở trung tâm huyện Long Điền - tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, giá bán chỉ 1.4 tỷ/ sản phẩm, tương trợ trả tiền 12%, hỗ trợ vay 70%, cam kết lãi 12%/ năm.
    

  Share This Page

  -->