• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Công Ty Cổ Phần PHÚC ĐIỀN LAND “Bắt Đáy” Đất Nền Sổ Đỏ Ở Bà Rịa - Vũng Tàu

  Discussion in 'Dịch vụ Bất động sản' started by shopdamvaynguhcm, Apr 7, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   Công Ty Cổ Phần PHÚC ĐIỀN LAND “Bắt Đáy” 36 Khu Đất Nền Sổ Đỏ Ngay Bà Rịa - Vũng Tàu - KDC Long Điền

   Phí sử dụng đất mới ngay Bà Rịa – Vũng Tàu nâng cao cao, nguồn cung bất động sản giá rẻ phát triển thành khan hiếm… đang khiến cho bđs khu vực này tăng cao thời kì qua. &Amp; dù dịch Covid -19 vẫn chưa lắng lại, song tầng lớp đất nền sổ có vị trí tốt, pháp lý hoàn tất tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang được một số nhà đầu tư chú ý & “bắt đáy” lại.
   Cơ hội

   Nói đến thị phần bđs, có lẽ TP HCM lâu nay vẫn luôn là dẫn đầu cho cả thị trường bất động sản phía Nam. Ngoài ra, thời kì qua, giá bđs ở TP HCM ko dừng tăng giá, điều này theo một số chuyên gia là câu chuyện mang tính tất yếu, tại nhu cầu nhà lúc nào cũng vượt gấp mấy lần nguồn cung, ấy là chưa nói trong suốt thời kì qua, hầu hết nguồn cung bị “bó chân” tại giấy tờ bị siết chặt. Vậy nhưng, cũng chính vì giá tăng quá cao, nên câu chuyện đầu tư bất động sản ngay thị phần TP HCM không còn nhiều cơ hội do vượt quá khả năng của những nhà đầu tư có tài chính trung bình.
   [​IMG]
   Phối cảnh khái quát KDC Long Điền​
   Trước thực tế này, dòng tiền của giới đầu tư tầm trung mới đây thầm lặng chuyển về một vài vùng phụ cận, các khu vực được dự báo mang giá còn tốt cùng có nhiều tiềm năng nâng trị giá. Cùng 1 trong một số khu vực được giới đầu cơ lưu tâm và rục rịch săn mua vừa qua là Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi được đánh giá là thị trường mới lên nhưng sở hữu tiềm năng tăng trưởng mạnh.
   Bên cạnh đó, khác với thời gian trước đây, thay vì đầu tư tràn lan từ đất vườn, đất nông nghiệp thì hiện nay phân khúc được giới đầu tư hướng tới là đất nền có sổ đỏ, pháp lý hoàn chỉnh, giá hợp lý cùng đặc biệt những khu vực có yếu tố thương nghiệp đón đầu tiềm năng. Theo ông Hoàng Kim Hoài, giám đốc điều hành công ty bất động sản PhucDienLand, sở dĩ phổ thông người để ý đến cái sản phẩm này là vì đây là sản phẩm đầu tư an toàn, như 1 kênh đầu tư “trú ẩn” an toàn của dòng tiền thời Covid-19, nhưng lại có khả năng sinh lời cao lâu dài. “Được dự báo trong vài năm đến sẽ trở nên “thủ phủ” số 1 về du hý ngay những tỉnh phía Nam do nhu cầu nghỉ dưỡng ngay Bà Rịa Vũng Tàu đang gia nâng cao nhanh chóng. Đây chính là tiền đề cho sự lớn mạnh của một vài mẫu sản phẩm bất động sản mang nguyên tố khai thác thương mại phát triển chỉ cần khoảng tới”, ông Hoài Phân tích song song cho rằng thật ra Bà Rịa Vũng Tàu cũng giống như đa dạng thành thị khác, bất động sản sở hữu nhân tố thương mại luôn khan hi hữu cùng ko dừng gia nâng cao trị giá do nguyên tố khai thác được nếu “gà đẻ trứng vàng”.
   Đất nền sổ đỏ, không chỉ là tài sản để dành

   Theo những chuyên gia, bất động sản thương nghiệp có thể sinh lời qua hoạt động buôn bán nên được nhiều nhà đầu tư săn tìm & coi như 1 tài sản để dành vì nguồn cung ít, giá trị tăng theo thời kì cũng như dễ dàng cho thuê lại để mang nguồn thu nhập ổn định. Lúc sở hữu nhu cầu bán lại, tính thanh khoản của bđs thương nghiệp cũng nổi trội so với những sản phẩm khác. Mặt khác, hiện tại tiền sử dụng đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu tăng tương đối cao so, vì vậy một số Dự án mới được đầu tư từ năm 2020 trở về sau khả năng giá sẽ còn nâng cao cao do giá thành đầu cơ bị “đội” lên, nên nhiều nhà đầu cơ đã mua đến với những Công trình hiện hữu có sổ đỏ để mua gom, “bắt đáy”.
   Theo giới chuyên môn, giống như phổ thông thị thành lớn mạnh khác, Bà Rịa – Vũng Tàu thời gian qua đã lọt vào tầm ngắm của giới đầu cơ với chiếc vốn lên đến hàng tỷ đô la Mỹ đã & đang “tập kết” về địa phương này, hứa trong khoảng thời gian dài gần, nhu cầu về lớn mạnh cái sản phẩm bất động sản thương nghiệp đáp ứng nhu cầu về tìm tìm của du khách sẽ nâng cao mạnh. Không những thế, mang 1 thực tại đang được nhìn nhận, Bà Rịa – Vũng Tàu đang thật sự ko mang phổ biến một số khu mua sắm sở hữu nguyên tố thương nghiệp & theo phân tích của giới chuyên môn, phân khúc này sẽ tăng trưởng mạnh chỉ mất khoảng đến.
   Trong số các Công trình có ưu thế về vị trí để vững mạnh mẫu sản phẩm bất động sản khai thác thương nghiệp bây giờ, Dự án Long Điền là Dự án đang được quan tâm. Được tăng trưởng vì tổ chức bđs Phúc Điền Land, Công trình Dự án khu dân cư Long Điền tọa lạc trên tuyến phố tỉnh lộ 44A, thuộc xã Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm cách Quốc lộ 55 (đoạn Trường Chinh) khoảng 1km đang được Phúc Điền Land bán với giá trung bình chỉ 1.4 tỷ vnđ/sản phẩm cộng với phổ quát chính sách rất linh hoạt như được hỗ trợ thanh toán 1 năm, được ngân hàng hỗ trợ vay vốn 70%, được trích lại 12% cùng nhiều chính sách khác.
   Theo ông Hoàng Kim Hoài, tổng giám đốc đơn vị Phúc Điền Land, trong tương lai không xa, với sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị to, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ phát triển thành 1 tỉnh thành không ngủ sẽ nâng tầm trị giá những Công trình ở đây. Công ty PhucDienLand vừa “trình làng” Công trình Đất nền Long Điền. Đây là Dự án đất nền nhà phố, shophouse mang quy mô diện tích hơn hai héc ta với những lô đất nền có sổ đỏ có diện tích dao động trong khoảng 80 m2 tới 100 m2 tới 120 m2. Hạ tầng bên trong Công trình đã hoàn thiện, được quy hoạch bài bản. Với lợi thế có vị trí đẹp cùng sở hữu giá “mềm” đem lại đa dạng cơ hội để đón đầu cho giới đầu cơ.
   PhucDienLand ban bố Công trình đất nền có sổ

   Công ty Phúc Điền Land vừa “trình làng” Dự án Dự án Long Điền. Đây là Công trình đất nền nhà xã, shophouse mang quy mô diện tích hơn hai héc ta với những lô đất nền có sổ đỏ có diện tích ngả nghiêng từ 80 m2 tới 100 m2 tới 120 m2. Cơ sở bên trong Công trình đã hoàn thiện, được quy hoạch bài bản.
   Tọa lạc trên tuyến phố tỉnh lộ 44A, thuộc phường Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm cách Quốc lộ 55 (đoạn Trường Chinh) khoảng 1 cây số hiện đang được PhucDienLand bán với giá trung bình chỉ 1.4 tỷ vnd/lô cộng với rộng rãi chính sách rất linh động như được hỗ trợ trả tiền 12 tháng, được ngân hàng hỗ trợ vay vốn 70%, được chiết khấu 12% cùng phổ biến chính sách khác.
   Theo ông Hoàng Kim Hoài, giám đốc điều hành doanh nghiệp Phúc Điền Land, trong khoảng thời gian dài không xa, với sự đổ bộ của phổ quát đơn vị to, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ phát triển thành 1 thị thành ko ngủ sẽ nâng tầm trị giá những Công trình tại đây.
   Thông tin liên hệ
   Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Địa Ốc Phúc Điền
   Đ̣ ̉: 20/7 Bùi Thị Xuân, phường 2, Tân Bình
   : 0931 759 769
    

  Share This Page

  -->