• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Đất Nền Bình Dương Bùng Nổ Nhờ Cơ Sở Hạ Tầng Đồng Bộ Cao

  Discussion in 'Dịch vụ Bất động sản' started by shopdamvaynguhcm, May 8, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   Nhờ hạ tầng & đường xá phát triển nên các công trình BĐS Bình Dương tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là The Emerald Golf View Thuận An - Bình Dương.
   Bất Động Sản Bình Dương Bùng Nổ Vì Cơ Sở Hạ Tầng Phát Triển Tốt

   chỉ mất khoảng gần đây Nhà Đất Bình Dương đang cho thấy một sự bứt phá cực kỳ mạnh mẽ tại tụ hội phần đông nhân tố quan trọng trong đấy cơ sở cơ sở vật chất về giao thông tỉnh thành tạo dấu ấn tiên phong cho một số nhà đầu tư tại Bình Dương nói chung cùng cả nước đề cập riêng.
   [​IMG]
   1. Phát triển giao thông đồng bộ

   Đđầu tiên phải nói đến ấy là sự thay da đổi thịt từ việc mở rộng & đầu tư nâng cấp những tuyến giao thông trung tâm, trong ấy sở hữu thể thấy với vai trò là điểm nối giữa TP.HCM và Tp.Thủ Dầu một, Tp.Thuận An trở thành cửa ngõ của Bình Dương nên nơi đây được đầu tư một số trục đường nối liền các khu vực như:
   - QL 13
   - Tuyến ĐT 743
   - Tuyến Đại Lộ Bình Dương
   - Tuyến Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn…
   - Và hàng thủy là sông SG
   Đáng đề cập nhất là dự án cải tạo, mở rộng quốc lộ 13 lên 06 làn xe kết nối Bình Dương – Thành phố Hồ Chí Minh, xây cầu vượt bởi giao lộ quốc lộ 13 – cầu Ông Bố ngay đô thị Thuận An cùng nút giao ngay cổng Khu công nghiệp VSIP 1. Dự kiến tới 2020 sẽ đưa vào hoàn tất, nhằm rút ngắn khoảng cách đi lại từ Thuận An đến HCM. Đấy là các điểm sáng để thị trường đất nền Thuận An khái quát & khu vực Bình Dương ko dừng gia tăng trị giá.
   Trong đó, một vài tuyến phố Mỹ Phước - Tân Vạn, ĐT 743 kết nối liên lạc từ Bình Dương đến TP.HCM dễ dàng, giảm sức ép lên QL 13 rất lớn, song song cũng để giảm tầm giá và rút ngắn thời kì tải hàng hóa, nhà cung cấp tới sân bay, bến cảng.
   2. Phát triển du lịch làng nghề
   Ngoài việc giúp lưu thông thuận lợi, thúc đẩy lớn mạnh kinh tế mà những các con phố giao thông này còn giúp phát triển du hý mạnh mẽ như du lịch ven sông, du lịch làng nghề truyền thống (gốm sứ, mộc, điêu khắc) vì địa phương. Với việc hệ thống cơ sở giao thông cùng tỉnh thành bởi Bình Dương có sự vững mạnh chóng vánh như vậy cũng sẽ đem lại một số sự bức phá mới trong đó 1 trong một vài ngành nghề cũng sẽ lớn mạnh theo nhờ hạ tầng ấy chính là Bất Động Sản.
   Toàn bộ hứa hẹn sẽ sở hữu nhiều các Công trình mới gần đến mọc lên tại Bình Dương và sẽ tạo nên 1 bức tranh lớn mạnh mạnh mẽ tạo cho những nhà đầu cơ an tâm lúc chọn lọc Bình Dương là nơi đầu cơ mạnh chỉ mất khoảng đến.
   The EMERALD GOLF VIEW - Khu Căn Hộ Đẳng Cấp Thượng Lưu
   Tổ chức phát triển dự án LÊ PHONG
   Công ty Cổ Phần trả lời Địa Ốc Phúc Điền (Phúc Điền Land)
   Địa chỉ: 20/7 Bùi Thị Xuân, phường 2, Q. Quận Tân Bình
   Liên hệ: 0931.759.769
    

  Share This Page

  -->