• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Dây đèn LED hắt cụm 3 bóng cho trang trí của bạn

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by minhgiakhanh, Nov 15, 2017.

  1. minhgiakhanh

   minhgiakhanh New Member

   Nhà cung cấp Ánh sáng Xanh cung cấp 5 loại đèn LED trắng tinh khiết, 2 dây chuẩn, 2 dây cổ điển, dây 2 dây, 3 dây (4 dây, 5 dây) có điện áp thấp và phẳng (12V / 24V).

   Thời gian này muốn chia sẻ ánh sáng Flat LED của chúng tôi dây với bạn.

   Flat được thiết kế với 2 dãy đèn LED bên trong, cường độ ánh sáng gấp đôi so với đèn dây 2 dây, được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại dự án, có thể cho hiệu ứng chạy và nhảy.
   [​IMG]


   Ánh sáng LED 3 chiều dây phẳng có các tính năng như φ3 DIP LED, đường kính 11 x 18mm, hai dãy đèn LED bên trong, PVC trong suốt, thiết kế đặc biệt, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường và tuổi thọ dài, nhiệt độ làm việc: -30 ℃ ~ 45 ℃, dễ dàng cắt, kết nối và an toàn, dễ dàng thực hiện thành mọi hình dạng, với bộ điều khiển, vận chuyển dễ dàng.

   Dây đèn LED 3 dây phẳng cho trang trí của bạn

   Những ánh sáng phát ra một ánh sáng rõ ràng sẽ thêm bầu không khí vào bất kỳ bầu khí quyển. Thương mại điện chiều dài khác nhau. Ánh sáng Rope Light Kit có thể được sử dụng để chiếu rào, cầu thang và trang trí. Với thiết kế rõ ràng, linh hoạt và đèn LED có thể giúp tiết kiệm chi phí năng lượng.

   Những dây đèn LED linh hoạt này là hoàn hảo để trang trí cho bất kỳ dịp đặc biệt hoặc sprucing lên nhà và kinh doanh. Các bóng đèn LED được bọc trong ống nhựa PVC có độ dẻo cao có thể tạo đường viền bất kỳ góc nào và được đúc thành bất kỳ hình dạng nào. Dây LED có thể được cắt bằng 3 bước tăng dần cho kích thước hoàn hảo. Màu sắc có thể được hoán đổi và thay đổi màu sắc khác nhau với các kết nối điện bao gồm. Những đèn LED dây đèn là rất tốt cho trang trí cầu thang, lan can, trần nhà, bàn, cửa sổ, thuyền, câu lạc bộ, bên, phòng trưng bày và những ngày lễ đặc biệt.

   Ánh sáng dây thừng này là UL được sử dụng trong nhà và ngoài trời, chất lượng siêu cao, hoàn hảo cho đèn chiếu sáng vườn thanh long

   Giáng sinh và sử dụng quanh năm, làm cho tất cả các trang trí ngoài trời của bạn lễ hội và sống động.

   Cả hai chúng tôi đều biết rằng Trắng Trắng là ánh sáng LED trắng sáng nhất. Và đèn LED trắng tinh khiết không phải là màu xanh nhạt như ánh sáng xenon và xuất hiện màu trắng rõ ràng hơn LED trắng mát.

   Tuyệt vời khi chạm vào khi được thắp sáng, linh hoạt, an toàn và dễ dàng lắp đặt, những lợi thế này làm cho nó được sử dụng rộng rãi trong nhà và ngoài trời.

   Hãy thử và làm cho ngôi nhà của bạn đẹp!
    

  Share This Page

  -->