• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Giới thiệu về giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

  Discussion in 'Thời trang Mỹ phẩm' started by thanhha1995, Aug 5, 2018.

  1. thanhha1995

   thanhha1995 New Member

   Giày thể thao đá bóng sân cỏ nhân tạo là những dòng sản phẩm mới nổi lên trong vòng 10 năm nay tại thị trường Việt Nam, cộng với sự nhập cảng phong trào chơi bóng sân cỏ nhân tạo vào Việt Nam.

   từ những thập niên 70, để giải quyết vấn đề kém thích nghi của cỏ tình cờ đối với những sân di chuyển có mái che, người ta bắt đầu sử dụng cỏ nhân tạo Việc đầu tiên ở Mỹ, sau đấy lan sang châu Âu, châu Úc và châu Á.

   Với các ưu điểm nội bật như có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt, tần suất sử dụng cao với chi phí thấp. Cỏ nhân tạo đã làm nên một cơn sốt và có một thị trường rộng to.

   Nắm bắt được xu hướng thị trường, những nhãn hàng giày đá banh sân cỏ nhân tạo trên toàn cầu liên tục tạo ra những mẫu giày mới, sắc sảo về thiết kế, rộng rãi về chủng loại và giá cả nhằm chuyên dụng cho cho nhu cầu giày càng to của những tín đồ làng túc cầu.

   Sự khác biệt ở giày đá bóng sân cỏ nhân tạo so với những giày đá bóng khác chính là ở cấu trúc đế giày. Giày sân cỏ nhân tạo có hai loại đế là đế AG và TF

   Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đế TF
   Giày đế TF (Turf Floor) hay còn được gọi là giày đinh dăm, lúc đầu được sản xuất để đáp ứng cho việc tập tành nhẹ (Turf Trainer), tuy nhiên với sự thành lập của nhiều sân bóng đá cỏ nhân tạo kiểu chất lượng thấp, chất lượng cỏ, cao su ko đạt chuẩn thì hồ hết mọi người thường dùng loại giày này để chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo   Đế giày có đinh thường làm bằng nhựa hay bằng cao su (đế adidas và Nike hoàn toàn bằng 100% cao su) hoặc có mặt cả 2 chất liệu, phía dưới là các đinh dăm nhỏ giúp bám sân tốt hơn, và phần đế giày có thêm phần nệm lót tương đối mềm, tạo điều kiện cho chuyển động không bị đau chân.[​IMG]

   nếu mới chuyển trong khoảng giày bata thương đỉnh sang thi đấu cỏ nhân tạo thì các bạn nên chọn loại giày đinh TF này vì nó có độ cao ko to, đinh phân bố đều khắp mặt giày, giúp những người mới tập thi đấu hoặc mới chuyển trong khoảng mặt sân đất, giày đế bệt qua có cảm giác với mặt sân thật nhất.

   Đây là mẫu giày được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam vì phong trào bóng đá sân mini mở rộng nhưng điều kiện sân bãi không đạt chuẩn.

   Hiện tại đang có dòng giày Pan Thái Lan mới du nhập về thị phần Việt Nam, với giá mềm và được mẫu mã dành riêng cho thị trường châu Á, vững chắc đây là dòng sản phẩm được ưa thích trong các dòng giày sân cỏ nhân tạo. Mới phát triển dòng giày sân cỏ nhân tạo trong khoảng cuối năm 2015, nhưng qua công đoạn dài nghiên cứu thị phần Việt Nam, tập đoàn Pan Thái Lan liên tục cho xây dựng thương hiệu các dòng giày sân cỏ nhân tạo chất lượng và có ngoài mặt đẹp mắt, giá rẻ để đáp ứng cho nhu cầu của những tín đồ làng túc cầu Việt Nam. Các bạn vui lòng xem thêm bài viết về các mẫu giày sân cỏ nhân tạo mới nhất của Pan để biết thêm chi tiết nhé.[​IMG]

   Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đế AG
   Giày đế AG (Artificial Grass) hay còn gọi là giày đinh bu, giày đinh tán mới đúng là dòng giày dùng để thi đấu ở các sân bóng đá cỏ nhân tạo, không những thế đó là mặt sân đạt chuẩn của những nước vững mạnh với mặt cỏ bằng, cao su đều, còn nếu như thi đấu không quen trên những mặt sân kém chuẩn sẽ bị đau và dễ gây ra chấn thương.   Đinh bằng nhựa, thường dạng tròn (trừ adidas mấy dòng vừa mới đây thích đinh tam giác đặc ruột), cao hơn đinh TF nhưng chưa bằng đinh FG/SG. Đế giày AG thường được phân bố rộng rãi đinh hơn giày FG, cho sức bám rất chắc trên mặt sân cỏ nhân tạo với lớp cỏ dày và dài, Không chỉ có vậy với vẻ ngoài hầm hố, vào banh mang tính sát thương cao cũng là nguyên tố để gây uy hiếp đội bạn khi ra sân thi đấu.[​IMG]

   giả dụ mới tập thi đấu cỏ nhân tạo bạn không nên đi giày này. Lời khuyên là nên đi 6 tháng đến 1 năm bằng TF rồi hãy chuyển sang AG giả dụ bạn liên tiếp thi đấu ở các mặt cỏ fake.

   Hãy đến với giày thể thao nam Đà Nẵng Fandy.vn để biết thêm phổ thông thông báo có lợi nhé.
    

  Share This Page

  -->