• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Ngày nay viên cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng rộng rãi hơn nếu so sánh với bếp gas mini ở các hàng quán, đám tiệc và nhà hàng do đặc tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hay cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp thì không cần đầu tư nhiều vốn. Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quí vị thực tế cách làm cồn thạch và cồn khô.

   Ngoài ra, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho quý vị một cách miễn phí làm các sản phẩm tẩy rửa thông dùng như: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa nhà tắm hay nước tẩy rửa kiếng,...

   Xin gọi sđt hoặc Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).

   [​IMG]

   Phương pháp sản xuất Cồn Thạch

   Hiện giờ sản phẩm cồn thạch đã được phân phối rộng rãi hơn nếu so với viên cồn khô do có nhiều tiện lợi. Kỹ thuật làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Cách thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi làm sạch bếp. Không có khí độc và gây cay mắt nên rất an tâm đối với khách xài.

   Đầu tư ban đầu đối với nguyên vật liệu, trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10 đến 20 triệu đồng, diện tích tầm mười sáu mét vuông là có thể làm được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có được điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động dao động 100 - 200 triệu đồng để làm đối với quy mô to hơn.

   Công nghệ làm Cồn Khô

   Cách thức sản xuất cồn khô trong khi đốt không hại đôi mắt, không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ và không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

   Tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho các bạn ba công thức làm cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Quý vị có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công ở các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn/1 ngày.

   Cách thức sản xuất Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu & không làm hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô bởi không sử dụng nhiệt lượng. Và không cần đến nhiều trang thiết bị & đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Những chi phí đầu tư nhỏ. Khả năng sản xuất ra được hơn một tấn cồn gel/ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho các bạn tự tay mình làm ra cồn gel, cồn thạch hay cồn khô với các trang thiết bị hoặc nguyên vật liệu đã được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá chuyển giao với 1 loại cồn gel, cồn thạch, cồn khô là 5 triệu đồng.

   Vui lòng Gọi Số Điện Thoại hoặc Zalo 077.9625.524 (A. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi so bếp gas.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện lợi so bếp gas mini.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế ngày nay nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch thuận lợi hơn so bình gas mini.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so gas.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ tìm.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện giờ nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Xài cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện nay có rất nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch có lợi hơn so bình gas mini.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ mua.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch có lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có các ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn so bếp gas.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so bình gas.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc, hàng quán. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện lợi so bếp gas.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc & hàng quán. Xài cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Do đó ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm so gas.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô tiện dụng hơn nếu so bếp gas mini.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas mini.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp. Vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng so bình gas.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc & hàng quán. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so gas.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng so bình gas mini.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những hàng quán và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so sánh gas.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Do đó hiện tại nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so gas.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Do đó ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Xài cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại các hàng quán & đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so gas.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn khô có lợi hơn nếu so gas.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có các thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay rất nhiều hàng quán & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas mini.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc & hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    

  Share This Page

  -->