• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng viên cồn thạch.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so bếp gas.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng so gas.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Xài cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas mini.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc & hàng quán dùng cục cồn thạch.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so sánh gas.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng mua.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những hàng quán & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại các đám tiệc và hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi so bình gas.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm so bếp gas mini.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Dùng cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ tìm.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng cục cồn thạch.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi so bình gas.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ mua.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Dùng cồn khô tiện dụng so bếp gas mini.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ tìm.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện giờ rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các hàng quán & đám tiệc. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas mini.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các đám tiệc và hàng quán. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn so bình gas.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so gas.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so bình gas mini.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong những đám tiệc & hàng quán. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn so bình gas mini.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc và hàng quán. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Xài cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn so bếp gas.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Xài cồn khô có ưu thế hơn nếu so gas.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    

  Share This Page

  -->