• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
    
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại rất nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Xài cồn khô và cồn thạch tiện dụng so bếp gas mini.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện nay rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện nay rất nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc & hàng quán. Tiêu dùng cồn khô tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn so bình gas mini.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều hàng quán, đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so bình gas.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện tại nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Sử dụng cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so bình gas.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi so bếp gas mini.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp. Vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn so gas.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi so bình gas mini.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas mini.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều hàng quán, đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Xài cồn khô và cồn thạch tiện dụng so bình gas mini.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Do đó ngày nay nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Sử dụng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bình gas mini.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi so gas.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Dùng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Xài cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Do đó hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so bếp gas mini.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện nay có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở các hàng quán, đám tiệc. Xài cồn khô có lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    

  Share This Page

  -->