• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • những tay săn xôn xang tin Balenciaga tung bản sample Speed Trainer , thực hư thế nào?

  Discussion in 'Thời trang Mỹ phẩm' started by ngocanh2702, Sep 18, 2018.

  1. ngocanh2702

   ngocanh2702 New Member

   cực nhiều giáo đồ "sát mặt đất" đang loạn lên vì thông báo này. Ko loạn sao được, siêu phẩm mang danh "con cưng" của ông trùm cao cấp xứ trời Âu, một thời ai cũng giành nhau tìm tới mệt mỏi đó!

   Với thiết kế từng “hô mưa gọi gió”, hình ảnh lan truyền trên mạng lại có điểm nhấn Vetements mời gọi thế này, phổ quát người đặt thắc mắc có chăng Balenciaga đang cho chúng ta biết viễn tượng mới - hài hòa cùng Vetements ?

   [​IMG]   bạn đang chiêm ngưỡngBalenciaga Speed Trainer ″ ?

   Nhưng ko phải đâu, đừng mơ màng việc Balenciaga cho các bạn lòng tin về cái bắt tay âm thầm với Vetements nữa, đời ko như là mơ, thậm chí giết chết mộng mơ luôn!

   Thật ra, mẫu sock này ko phải thế hệ sau của dòng Speed Trainer gì sất, chúng là “chiến binh” mới nhà Reebok được ủ ấp ra mắt mùa Thu Đông 2017 đến đây. Đủ “bật ngửa” chưa nào?

   Chắc chắc việc đổi thay công thức pha chế cực kỳ miễn cưỡng và “nhái”Balenciaga một cách lộ liễu thế này thì Reebok sẽ nhận “đá tảng” dài dài. Chất liệu Ultraknit lẫn bộ đệm Foam nghe hấp dẫn lắm, nhưng ko thay đổi tình thế được đâu.Trước đó, về phần Balenciaga, sau bao năm ngáp ngắn ngáp dài, Balenciaga Speed Trainer xuất hiện như một cuộc lột xác. Ngày Balenciaga tung ngoài mặt “lạ đời”: dạng boots cổ cao, lại ko dây buộc chính là mấu chốt vàng dẫn tới sự bùng nổ lâu dài của Speed Trainer.

   Có thể kể rực rỡ giới giữa cá tínhSneaker đang dần được xóa nhòa. Khuynh hướng “Sneaker hóa” nở rộ trong hàng loạt những danh tiếng nhãn hiệu đình đám thuộc tầng lớp cao cấp vài năm trở lại đây. Balencia, cộng Balenciaga Speed Trainer, chính là minh chứng tiêu biểu cho điều này

   [​IMG]

   Chính thức trình làng đầu tháng 11 / 2016, Balenciaga Speed Trainer trở nên nổi tiếng như hiện tượng lạ nhờ mẫu mã độc đáo ko khác gì một vài vớ. Chất liệu nhân tạo siêu co dãn, phần Midsole cứng cáp trong khoảng cao su và hẳn nhiên là cũng ko thiếu những đặc điểm nhận dạng thương hiệu tinh tế.

   Reebok Sock Runner Ultraknit ư? Tên ấn tượng ấy, nhưng y xì Balenciaga vậy thì mấy hay ho, nhất là…

   Giày Balenciaga Speed Runner có phần đơn giản hơn nhiều. Bên cạnh đó, đôi giày này lại chiếm được thiện cảm của các người tình giày bởi những đường may tinh tế, ngoại hình có phom ấp ủ chân nhờ phần chun co giãn ngay phần mồm giày.

   Khả năng “sao chép liền tay” của Zara đã sớm hơn Reebok vạn dặm, suy bì sao kịp?

   hy vọng với bài viết này, các bạn có thể tự tín diện đôi giày một cách thời trang nhất!

   các bạn đang kiếm tìm đôi giày cho bản thân, hãy tới Fandy Store, nơi có đủ sự chọn lọc từ giày bắt mắt, xống áo, phụ kiện cá tính, thể thao,bán giày thể thao ở đà nẵng luôn sẵn sàng đợi các bạn tại các địa chỉ thân thuộc.

   .
    

  Share This Page

  -->