• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • PHUCDIENLAND Ra Mắt Dự Án Đất Nền Sổ Đỏ KDC Long Điền Giá Tốt

  Discussion in 'Dịch vụ Bất động sản' started by shopdamvaynguhcm, Apr 8, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   Khu dân cư Long Điền là Công trình đất nền sổ đỏ đầy tiềm năng của công ty địa ốc PhucDienLand sở hữu nhiều thế mạnh về địa lý, pháp lý và chi phí.
   Lý do PhucDienLand đầu tư tại Bà Rịa - Vũng Tàu

   Bà Rịa - Vũng Tàu là tỉnh đang sở hữu tiềm năng lớn mạnh bậc nhất trong nước ta, với những số liệu kinh tế - du lịch - năng lượng đáng kinh ngạc như:
   - GDP đứng 3 cả nước (sau TP.HCM và Hà Nội).
   - GDP/ người đứng 1 toàn quốc (134 triệu/ người, vượt gấp 5 lần thu nhập GDP/ người toàn quốc).
   - Nắm 93% số lượng đầu khí và nắm 40% lượng điện năng của cả nước.
   Chính bởi vậy nên từ 2019 tới 2020, số lớn các công ty bđs đang đổ xô về khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu, trong đó mang PhucDienLand với Đất nền Long Điền.
   [​IMG]
   PHUCDIENLAND Trình Làng Công trình Đất Nền Sổ Đỏ Khu Dân Cư Long Điền

   Công ty Phúc Điền Land vừa “trình làng” Công trình Khu dân cư Long Điền. Đây là Dự án đất nền nhà xã, shophouse sở hữu quy mô diện tích hơn hai ha với một vài lô đất nền sổ đỏ có diện tích dao dộng trong khoảng 80 từ 120 m2. Cơ sở bên trong Công trình đã hoàn thiện, được quy hoạch bài bản.
   Thông tin chi tiết Dự án Long Điền

   Công trình nằm trên tuyến đường tỉnh lộ 44A, trong xã Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nằm cách QL 55 (đoạn Trường Chinh) cách khoảng 1 km. Phúc Điền Land đưa ra giá bán từ 1.4 tỉ vnd/lô với rất nhiều chính sách rất linh động như được hỗ trợ thanh toán 12 tháng, được ngân hàng hỗ trợ vay vốn 70%, được chiết khấu 12% và nhiều chính sách khác.
   Theo ông Hoàng Kim Hoài, giám đốc điều hành đơn vị Phúc Điền Land, trong tương lai ko xa, cùng sự đổ bộ của các doanh nghiệp to, Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ phát triển thành 1 thành phố không ngủ sẽ đẩy mạnh giá trị một số Dự án ở đây.
    

  Share This Page

  -->