• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tính cách của các anh như thế nào qua đôi giày họ mang?

  Discussion in 'Thời trang Mỹ phẩm' started by thanhha1995, Jul 23, 2018.

  1. thanhha1995

   thanhha1995 New Member

   Giả dụ chàng chỉ đi nhất thiết một mẫu giày thể thao thì chứng tỏ anh ấy là người hoài cổ. Kiểu các anh này đối với các người quanh đó, công tác hay bất kỳ chuyện gì đều ghi nhớ sâu sắc.
   Đoán tính cách chàng qua đôi giày
   [​IMG]

   giả dụ đàn bà được nhận biết qua mùi hương thì điểm có thể giúp các bạn đánh giá phái mạnh chính là đôi giày. Theo chuyên gia ngôn ngữ thân thể người Anh, Straight Root, có thể chia làm 5 kiểu chọn giày của các anh ứng với 5 tính cách:

   1. Cố định một mẫu giày: Người hoài cổ

   Kiểu phái mạnh đối với các người xung quanh, công tác hay bất kỳ chuyện gì đều ghi nhớ sâu sắc. Ý trung nhân họ dù cho có nóng tính con nít, họ vẫn rất bao dong và kiên nhẫn trần trừ trông thấy sự trưởng thành. Đối với các bạn bè họ rất nhiệt liệt và nghĩa khí, luôn sẵn sàng viện trợ lúc cần vì vậy họ có cực nhiều bạn bè tốt.

   2. Tiết kiệm trong tiêu pha tậu giày: Người hủ lậu

   Người này rất quý trọng đôi giày đã mua, kỳ vọng có thể tiêu dùng lâu hơn, tiết kiệm được một khoản trong ăn tiêu. Mẫu người này cẩn trọng, cực kỳ hủ lậu. Trong quan hệ với các người tiếp giáp với họ thường quá nguyên tắc nên dễ đắc tội với mọi người mà tự mình không biết. Trong sự nghiệp, nhờ vào cố gắng của bản thân nên cũng có cơ hội thành công.

   [​IMG]
   3. Tùy ý trong việc chọn giày: Người nhu nhược

   Mẫu nam giới này thường không chú ý xem họ đi loại giày gì, có thích hợp với áo quần hay ko. Dù giày có rách, kiểu đã cũ họ cũng ko bận lòng. Người này thường nhu nhược, mơ mộng, không thực tế, luôn tự nghĩ rằng cố định mình sẽ thành công, dễ rơi vào tình huống mộng ảo về bản thân.

   4. Thích đi giày da đen truyền thống: Người gia trưởng

   Mẫu các anh chọn giày da đen truyền thống khi nào cũng bóng lộn, không bao giờ đi giày cũ hoặc bẩn ra ngoài là người gia trưởng. Nếu trong ngày nghỉ hoặc đi hẹn hò mà anh ta vẫn chọn giày da đen thì các bạn nên cẩn thận, hết sức gia trưởng đấy!

   Với người này, quan điểm của mẹ khôn xiết quan yếu. Đừng mua cách thay đổi họ, họ luôn tuân theo nguyên tắc của bản thân, sẽ không vì bạn mà thay đổi đâu.
   [​IMG]
   5.Thích đi giày thể thao: Người cầu toàn

   Mẫu các anh này thường rất chú trọng việc chọn lọc thời trang sống. Đối với giày dép họ thường yêu cầu rất cao, giày không chỉ đi thoả thích mà phải có kiểu dáng đẹp, phải hợp với trang phục. Họ thường là những người thích giữ thế chủ động, tư tưởng chủ quan to. Họ rất nghiêm khắc với bản thân, vì thế khắt khe trong việc chọn bạn đời.

   lúc hò hẹn với mẫu phái mạnh này các bạn sẽ cảm nhận được anh ta là người nam giới biết để ý, thái độ luôn nhã nhặn lịch sự, cách chuyện trò dí dỏm lôi cuốn. Họ luôn tự vấn mình thích mẫu người con gái như thế nào. Ví như bạn ko thuộc mẫu người anh ta thích thì anh ta vẫn luôn tỏ ra thân thiết, hết lòng. Nhưng đó chỉ là vì ga lăng.

   Để trở nên một người phái mạnh có tính cách mà mọi cô gái hằng mong đợi,hãy đến với giày chạy bộ Đà Nẵng để có thể tìm những đôi giày lý tưởng.
    

  Share This Page

  -->